UserCP Search Help
Home Register
Members List Contact
Xin nhấn vào để xem chi tiết
Trang chủ
Quy định Kiến thức
Chợ
Liên hệ
Logout
Tài trợ
Links
Quảng cáo
Trở lại   Chợ thông tin Mai Táng - Tang lễ Việt Nam > Thư giãn - Tâm sự > Tâm sự từ trái tim

Trả lời
 
Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 07-03-2022, 09:11 AM
Huyanphat2022 Huyanphat2022 đang online
Member
 
Tham gia ngày: Feb 2022
Bài gửi: 46
Mặc định san sớt Bạn Một Số phần mềm trong Win không quan trọng mà bạn nên gỡ thiết đặt ngay

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Trong số tất cả các ứng dụng trên máy vi tính của bạn, có bao nhiêu chương trình mà bạn thực thụ sử dụng thường xuyên? hồ hết mọi người giữ một lượng lớn chương trình không quan trọng được thiết đặt trên hệ thống của họ. mặc dầu một số ứng dụng này đã lạc hậu, mà những chương trình khác là bloatware Win ( dịch vụ cài lại win tận nhà Quận Thủ Đức chất lượng ) ứng dụng độc hại hoặc rác nhưng mà bạn có thể xóa khỏi máy tính bàn của mình. Dưới đây là một số ứng dụng Hệ điều hành Windows phổ biến mà không cần thiết nhưng mà bạn nên gỡ setup.hướng dẫn đánh giá các ứng dụng đã setup của bạn trên Windows 11 hoặc Win 10

Thật dễ dàng để xem lại các ứng dụng đã thiết đặt trên hệ thống của bạn bằng Win 11 hoặc Windows 10 ( dịch vụ cài đặt win tại nơi Quận Bình Tân chất lượng ) vì quá trình này như nhau nhau. Mở cài đặt và đi tới phần Ứng dụng> phần mềm và tác dụng . Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách mọi thứ đã được thiết đặt trên computer của mình.

Trên Windows 11, nhấp vào nút ba chấm và chọn Gỡ cài đặt để xóa ứng dụng. Trên Windows 10, chỉ cần nhấp vào mục nhập để hiển thị nút Gỡ cài đặt.

Những người dùng Hệ điều hành Windows 8.1 hoặc Win 7 có thể nhấp vào nút bắt đầu và kiếm tìm phần mềm và tác dụng . Thao tác này sẽ mở ra một danh sách tương tự, Nơi bạn có thể xem lại mọi thứ hiện được thiết đặt trên hệ thống của mình và gỡ thiết đặt các ứng dụng không cần thiết.

Tùy thuộc vào phần mềm, ứng dụng có thể gỡ cài đặt ngay tức thì hoặc yêu cầu bạn chuyển qua một số hộp thoại. Xem cách gỡ setup phần mềm trên Hệ điều hành Windows của chúng tôi để biết thêm thông báo.

hiện thời, hãy xem những chương trình nào bạn nên gỡ setup khỏi Win — hãy xóa bất cứ chương trình nào bên dưới nếu chúng nằm trên hệ thống của bạn!
Trả lời với trích dẫn


Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 10:56 AM

SangNhuong.com SangNhuong.com

© 2008 - 2023 Nhóm phát triển website và thành viên SANGNHUONG.COM.
BQT không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên.